mơ thấy bắt cá

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy bắt cá là điềm báo gì?

Mơ thấy bắt cá là một trong những giấc mơ đang xuất hiện ở rất nhiều người. Hẳn ai bắt gặp giấc mơ này đều cảm thấy hoang mang, lo lắng không biết ý nghĩa ẩn sau chiêm bao đó. Đọc bài viết sau đây, itsmillartime.com sẽ giúp bạn giải mã chi tiết giấc mơ này.

I. Mơ thấy bắt cá mang ý nghĩa gì?

1. Mơ thấy mình bắt nhiều cá

Các chuyên gia sổ mơ cho rằng giấc mơ này là một điềm báo tốt lành cho bạn. Những điều may mắn không chỉ hiện hữu trong công việc và trong cuộc sống, nó còn báo trước một tin vui trong đời sống tình cảm của bạn.

2. Nằm mơ thấy bắt được nhiều cá rô phi 

Giấc mơ này cho thấy bạn là người luôn có ý chí phấn đấu vươn lên, dù khó khăn vẫn luôn biết cách vượt qua không để khó khăn làm nản lòng. Ngoài ra, giấc mơ này cho biết gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn phát đạt, tình cảm gia đình sum vầy.

3. Nằm mơ thấy bắt được nhiều cá chết 

Hãy cẩn thận khi gặp giấc mơ này, điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp xui xẻo trong công việc, có thể bị mất việc vì những sai lầm mà bạn mắc phải. Nếu bạn cố gắng làm hết sức mình, bạn có thể tránh được sự diệt vong này.

4. Nằm mơ thấy bắt được nhiều cá koi

mơ thấy bắt cá

Mơ thấy bắt cá Koi mang đến nhiều may mắn tài lộc

Cá koi là loại cá có thể mang lại may mắn trong cuộc sống, vì vậy người mơ bắt được nhiều cá koi sẽ gặp nhiều tài lộc. Công việc có cơ hội thăng tiến lên chức vụ cao hơn, gia đạo gặp nhiều may mắn.

5. Nằm mơ thấy bắt được cá sấu 

Nằm mơ thấy mình vô tình bắt được cá sấu cho thấy hiện tại bạn đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng bạn vẫn đang cố gắng vượt qua. Sự cố gắng này sẽ được đền đáp, chỉ trong một thời gian rất ngắn, những khó khăn này sẽ qua đi và một trang mới sẽ mở ra cho bạn.

6. Mơ thấy bắt cá lóc

Nhiều người đã từng nằm mơ thấy  bắt cá lóc, vì vậy giấc mơ này dường như là một giấc mơ không hề hiếm gặp. Theo các chuyên gia về phong thủy, tâm linh và giải mộng, hầu hết những giấc mơ thấy bắt cá đối đều cho biết rằng chúng sẽ mang lại may mắn và phù hộ cho nhiều thành viên trong gia đình hơn.

7. Mơ thấy đang giăng lưới bắt cá

mơ thấy bắt cá

Mơ thấy bắt cá bằng lưới là điềm báo tốt

Nằm mơ thấy bắt cá bằng lưới, giấc mơ này ngụ ý rằng bạn sẽ sớm gặp được những thành công nho nhỏ trong công việc. Mơ thấy bắt được cá càng to thì may mắn và thành công sẽ càng lớn. Nằm mơ thấy cá vàng mắc lưới báo hiệu điều tốt lành sắp gõ cửa. Những điều kỳ lạ đó đến một cách tự nhiên và có thể giúp bạn giải quyết rất nhiều khó khăn.

8. Mơ thấy bắt cá nhiều màu sắc

Nằm mơ thấy bắt được nhiều cá nhiều màu sắc thì bạn nên cẩn thận trong thời gian tới. Nhìn thấy cá chuyển từ màu xanh sang màu đỏ có nghĩa là bạn sẽ sớm tìm thấy những món đồ còn thiếu của mình. Nằm mơ thấy cá trắng là điềm báo tài lộc đến, nhưng khi bạn thấy cá trắng chuyển sang màu đen thì hãy cẩn thận kẻo có kẻ trộm vào nhà.

9. Nằm mơ thấy bắt cá bằng hai tay 

Trong giấc mơ, bạn thấy mình bắt cá bằng hai tay. Giấc mơ này cho biết bạn sẽ được thừa hưởng một khối tài sản khổng lồ. Tài sản có thể do người thân tặng, có giá trị và ý nghĩa tinh thần. Ngoài ra, nằm mơ thấy bắt cá bằng hai tay còn cho biết sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng thuận lợi và viên mãn, thực hiện được nhiều ước nguyện ấp ủ bấy lâu nay.

10. Mơ bắt được cá chuối

Khi bạn nằm mơ thấy bắt được cá chuối hay cá lóc thì nó có ý nghĩa rằng bạn sắp có được tin vui trong chuyện tình cảm, nếu bạn đang có những tranh cãi với người yêu thì sẽ sớm được giải hòa hoặc nếu chưa có người thương thì sẽ tìm thấy được người như ý, như bạn hằng mong đợi.

11. Mơ bắt được cá trắm

Nằm mơ bắt được cá trắm là điềm báo cho thấy sức khỏe của bạn không được ổn định vì bạn quá chú tâm tới công việc và lơ đãng với chính bản thân của mình. Giấc mơ bắt cá trắm có ý nghĩa cho thấy bạn nên cẩn trọng hơn và lưu tâm tới bản thân hơn nữa nhé, đừng vì sự nghiệp mà ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân để rồi hối hận cũng đã muộn.

12. Nằm mơ bắt được cá trê

Cá trê là một loại cá phong thủy, đặc biệt nó là biểu tượng của sự may mắn, loài cá mang đến sự giàu sang, tài lộc phú quý. Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình bắt được cá trê cho thấy cơ hội thăng tiến của bạn đang sắp đến. Thời gian đến có thể bạn sẽ khá thành công và gặp nhiều may mắn trong công việc, chính cơ hội này đã giúp bạn có những bước thăng tiến vượt bậc, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhé!

II. Mơ thấy bắt cá đánh con gì?

mơ thấy bắt cá

Mơ thấy bắt cá đánh đề con gì để trúng lớn?

 • Nằm mơ thấy bắt được nhiều cá: 23 – 65
 • Ngủ mơ bắt được nhiều cá Koi: 08 – 56
 • Mơ thấy bắt được nhiều cá ở giếng: 29 – 13 – 17
 • Chiêm bao bắt được nhiều cá rô phi: 15 – 53
 • Mơ thấy bắt được nhiều cá rô đồng: 12 – 11
 • Nằm mơ bắt được cá to: 18 – 10
 • Nằm mơ thấy bắt được cá trê đen: 20 – 08
 • Mơ bắt được cá trắm: 16 – 03
 • Nằm mơ bắt được cá mè: 23 – 19
 • Nằm mơ thấy mình bắt cá: 48 – 88
 • Nằm mơ thấy bắt được 2 con cá: 27
 • Mơ bắt được cá sấu: 21
 • Nằm mơ thấy bắt cá ở suối: 45
 • Mơ thấy bắt được cá chuối, cá lóc: 18 – 35
 • Nằm mơ bắt được cá chép: 22 – 37
 • Mơ bắt được cá chép vàng: 24 – 48

Trên đây, bài viết đã giúp bạn giải mã chi tiết ý nghĩa ẩn sau chiêm bao mơ thấy bắt cá và con số may mắn. Thường xuyên truy cập website để cập nhật thêm nhiều bài viết mới nhất nhé!

Posted in Sổ mơ.